Giới thiệu

Công ty MHP ra đời với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp giải pháp chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế cho mô hình kinh doanh salon, spa thành công bền vững tại Việt Nam. Chỉ với  hơn 5 năm họat động, chúng tôi đã và đang được Quý Khách hàng tin tưởng chọn lựa là nhà phân phối dòng sản phẩm Beauty Cottage nổi tiếng của Malaysia - giải pháp chăm sóc da mặt và cơ thể toàn diện an toàn và hiệu quả.

Các sản phẩm Beauty Cottage có nguồn gốc chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, thân thiện với mọi làn da, được các chuyên gia về da hàng đầu của Mỹ và Malaysia dày công nghiên cứu và sản xuất. Các sản phẩm tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe mỹ phẩm quốc tế cGMP.

Thương hiệu Beauty Cottage chuyên dùng cho việc chăm sóc và dưỡng da cho mọi loại da, đặc biệt là làn da người Đông Nam Á. Việc khẳng định tên tuổi tại Singapore, một thị trường cao cấp và khó tính của khu vực đã giúp Beauty Cottage dễ dàng chiếm được sự tin dùng của các chủ salon, spa tại các nước như Malaysia, Indonesia, Đài Loan và cả Việt Nam.

Các sản phẩm Beauty Cottage có giá bán rất hợp lý, bởi nhiều ưu đãi từ chính sách bán hàng của MHP, mang lại lợi ích lâu dài về mặt kinh tế cho các chủ salon, spa.

Chúng tôi xin cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn MHP và Beauty Cottage làm giải pháp chăm sóc làn da và cơ thể toàn diện cho khách hàng của mình. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng Quý vị trên hành trình chăm sóc sắc đẹp và kinh doanh salon, spa bền vững tại Việt Nam.

Chứng nhận đạt chuẩn sản xuất mỹ phẩm an toàn của Q&Z