Triển Lãm Cosmobeauté Vietnam 2019

Posted by admin 10/04/2019 0 Comment(s) Kinh doanh spa hiệu quả,

 

Cosmobeauté Vietnam 2019

Triển lãm quốc tế lần thứ 12 về Thẩm mỹ, Làm đẹp, Mỹ phẩm, Chăm sóc móng, Tóc & Spa tại Việt Nam

18 − 20 Tháng 04, 2019 · Mở cửa 9:00 − 17:00 hàng ngày

Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Sự trở lại của Cosmobeauté Vietnam

Năm 2008, Cosmobeauté Vietnam đã đặt bước chân đầu tiên tại Việt Nam. Kể từ phiên bản này, triển lãm đã đồng hành và phát triển cùng ngành làm đẹp tại Việt Nam trong suốt 11 năm qua.

Việt Nam được chứng tỏ là một thị trường tiềm năng. Theo một báo cáo của Mintel, Việt Nam là quốc gia có tỷ suất tăng trưởng nhanh nhất thế giới trong ngành công nghiệp mỹ phẩm bởi nhiều khả năng thị trường mỹ phẩm Việt Nam cán mốc 2,35 tỷ USD vào năm 2018. Con số này vào năm 2016 đã là 1,78 tỷ USD.

Với nhu cầu thẩm mỹ - làm đẹp ngày càng tăng nhanh, ngành công nghiệp làm đẹp của Việt Nam đang không ngừng lớn mạnh và đây sẽ là nơi nở rộ nhiều cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các nhãn hiệu mỹ phẩm, làm đẹp trong và ngoài nước.

Nhận thức được tiềm năng này, Cosmobeauté Vietnam đã kiến tạo nên một điểm hẹn lý tưởng để cập nhật xu hướng, học hỏi kỹ năng - kiến thức, đồng thời kết nối các doanh nghiệp làm đẹp trong và ngoài nước.

Với phiên bản lần thứ 12 năm nay, Cosmobeauté Vietnam 2019 thu hút được 220 doanh nghiệp từ 12 quốc gia đến tham gia trưng bày, như Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Malaysia, Mỹ,… hứa hẹn khuấy động thị trường làm đẹp tại Việt Nam.

Hoạt động đặc sắc tại Cosmobeauté Vietnam 2019

  • Quy mô triển lãm gia tăng, mở rộng khu gian hàng tầng trên với diện tích hơn 100m2
  • Khu gian hàng quốc tế đến từ 4 quốc gia: Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore & Đài Loan
  • Sự kiện “Xem và Học cùng với chuyên gia trang điểm quốc tế Steven Sunny”
  • Sự kiện “Cosmobeaute Tóc Nghệ Thuật 2019”
  • Các chuyên đề Hội thảo thiết thực
  • Chương trình Beauté Meeting kết nối doanh nghiệp

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan và tham gia MIỄN PHÍ các hoạt động đặc sắc tại Triển lãm chuyên ngành làm đẹp LỚN NHẤT Việt Nam - Cosmobeauté Vietnam 2019 trong tháng 4 tới!

 

Leave a Comment