Những việc cần làm để kinh doanh spa thành công

Posted by sule 21/10/2016 0 Comment(s) Kinh doanh spa hiệu quả,

Dưới đây là danh sách các việc bạn cần làm để đảm bảo cho một spa thành công. Cùng kiểm tra và điều chỉnh để spa của bạn ngày càng được khách hàng yêu thích và ghé thăm trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm nhé!

Dành thời gian tìm hiểu về thị trường, nghiên cứu và đánh giá tình hình cạnh tranh, kinh doanh. Cần đảm bảo rằng các quyết định của bạn cần dựa trên dữ liệu, số liệu thực tế, thay vì dựa vào cảm xúc, sự hào hứng, hi vọng v.v…

Cần chắc chắn bạn có cho mình một kế hoạch kinh doanh thích hợp. Nên viết chúng ra, điều chỉnh và cập nhật thường xuyên, định kì để đánh giá tình hình kinh doanh.

Đảm bảo tình trạng tài chính của bạn ổn định, và spa của bạn có biên lợi nhuận hợp lí để dự phòng cho các tình huóng bạn phải chi mạnh tay, bất ngờ, đặc biệt là ở giai đoạn đầu lúc mới mở spa.

Hãy làm bạn với những người tích cực, chỉ sử dụng nhân viên có năng lực và cam kết. Cần chắc chắn bạn sở hữu một đội ngũ nhân sự vững mạnh luôn bên cạnh bạn khi kinh doanh.

Lưu lại sổ sách ngay từ ngày đầu hoạt động. Đây là sai sót nhiều chủ spa mắc phải vì không lưu sổ sách kế toán tài chính tốt, khiến việc quản lí về sau mất thời gian và khó khăn.

Cần làm bạn và sử dụng những nhân sự chuyên nghiệp như luật sư, kế toán có năng lực, v.v… Điều này sẽ giúp bạn tránh được nhiều rắc rối không đáng có.

Luôn tuyển và giữ chân các nhân sự bán hàng có năng lực, chuyên nghiệp, với chính sách lương bổng rõ ràng và mang lại lợi ích cho các bên.

Luôn tích cực, năng động, và biến ý tưởng thành thực tế.

Sử dụng ngân sách marketing, bán hàng hiệu quả.

Cần quyết đoán, nếu không, bạn sẽ mất niềm tin vào bản thân và đội ngũ của mình.

Còn tiếp.

Đăng kí và chia sẻ với bạn bè về series Kinh doanh spa thành công bằng cách đón đọc các bài viết thường xuyên trên fanpage Facebook của Beauty Cottage và nhận bản tin qua địa chỉ giaiphapspa@beautycottage.vn

Beauty Cottage Thương hiệu mỹ phẩm được tin dùng hàng đầu cho spa

Leave a Comment